💡 Bạn sẽ nhận được những gì từ cuốn sách này?

➡ Phiên bản thực hành đầy đủ nhất

Các bài tập được soạn bám sát nội dung 45 chương trong cuốn Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu Version 2.0, giúp người học có thể thực hành lý thuyết một cách đầy đủ nhất. Đáp án của mỗi bài tập không chỉ là A hay B mà còn được giải thích một cách cụ thể và tỉ mỉ (Tại sao A? Tại sao B?).

➡ Thiết kế sinh động và nhiều màu sắc

Cuốn sách mang khổ A5, dày 312 trang in màu 100% trên giấy couché. Các chương bài tập được thiết kế với nhiều màu sắc sẽ giúp người học tiếp thu và nắm bắt thông tin một cách dễ dàng nhất.

♥ Đọc thử sách ♥ 

Một bản đọc thử của cuốn sách được cung cấp ở đây nhằm giúp người đọc có những hình dung ban đầu về bố cục của sách cũng như có thể kiểm định chất lượng của cuốn sách trước khi quyết định đặt mua.

Một số hình ảnh thực tế khác của cuốn sách


💡 Ưu đãi 💡 

  • Nếu đã từng sở hữu cuốn Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu bạn có thể nhập mã giftcode kẹp trong sách để nhận ưu đãi giảm 20% so với giá bìa 209k chỉ còn 169k cho cuốn Bài Tập ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu.
  • Giá 169k cũng sẽ tự động được áp dụng khi bạn đặt mua một combo bất kỳ (không cần nhập mã giftcode).

Tổng số tiền bạn cần thanh toán khi nhận sách = Giá sách + Chi phí ship của cuốn sách.

Giá các loại sách cụ thể như sau:

Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu: 249k -> 199k (Trọn bộ 2 tập)

Sách 3000 Từ vựng tiếng Đức thông dụng: 229k -> 179k

Sách Bài Tập ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu: 209k -> 169k (Áp dụng cho đơn combo hoặc có mã giftcode)

Sách Ôn thi tiếng Đức A1 theo cách hiệu quả: 199k -> 139k (Áp dụng cho đơn combo hoặc có mã giftcode)

Chi phí ship cho việc giao sách đi toàn quốc: 30k. Từ cuốn thứ 02 trong cùng một đơn hàng (2 tập của sách ngữ pháp sẽ vẫn được tính gộp như 1 cuốn), phụ phí ship về trọng lượng sẽ cộng thêm 5k cho mỗi cuốn thêm vào (với các tỉnh miền Bắc) và 10k cho mỗi cuốn thêm vào (với các tỉnh miền Trung và miền Nam). Riêng các đơn hàng ở Hà Nội sẽ không bị tính phụ phí ship cho các cuốn thêm vào.

Sau khi lên đơn và đóng gói, đơn sách của bạn sẽ được giao đi với các mốc thời gian sau (không tính ngày lễ và Chủ Nhật):

  • Giao hàng đến Hà Nội & các tỉnh miền Bắc: 1-3 ngày
  • Giao hàng đến TPHCM & Đà Nẵng: 2-4 ngày
  • Giao hàng đến các tỉnh miền Trung và miền Nam còn lại: 3-5 ngày

Để đặt sách, bạn hãy đăng ký form ở dưới

(Mọi thông tin sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối)

Lưu ý: Sau khi điền xong form & bấm nút “Gửi thông tin“, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công. Khi đó, chắc chắn đơn hàng của bạn đã được xác nhận và sẽ được gửi đi theo đúng lịch trình (do vậy nhằm tăng tốc độ xử lý đơn sẽ không cần một email hay một cuộc gọi xác nhận lại).

    Sau khi bấm nút “Gửi thông tin“, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công.