Bài tập ngữ pháp tiếng đức theo cách dễ hiểu

Übung macht den Meister!

Bạn sẽ nhận được những gì từ cuốn sách này?

Phiên bản thực hành đầy đủ nhất

Các bài tập được soạn bám sát nội dung 45 chương trong cuốn Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu Version 2.0, giúp người học có thể thực hành lý thuyết một cách đầy đủ nhất. Đáp án của mỗi bài tập không chỉ là A hay B mà còn được giải thích một cách cụ thể và tỉ mỉ (Tại sao A? Tại sao B?).

Thiết kế sinh động và nhiều màu sắc

Cuốn sách mang khổ A5, dày 312 trang in màu 100% trên giấy couché. Các chương bài tập được thiết kế với nhiều màu sắc sẽ giúp người học tiếp thu và nắm bắt thông tin một cách dễ dàng nhất.

Đọc thử sách

Một bản đọc thử của cuốn sách được cung cấp ở đây nhằm giúp người đọc có những hình dung ban đầu về bố cục của sách cũng như có thể kiểm định chất lượng của cuốn sách trước khi quyết định đặt mua.

Một số hình ảnh thực tế khác của cuốn sách 

Ưu đãi: Nếu đã từng sở hữu cuốn Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu bạn có thể nhập mã giftcode (hoặc SĐT đã đăng ký) để nhận ưu đãi giảm 20% so với giá bìa 209k chỉ còn 169k cho cuốn Bài Tập ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu.

Giá 169k cũng sẽ tự động được áp dụng khi bạn đặt mua combo Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu + Bài Tập ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu (không cần nhập mã giftcode hoặc SĐT).

Tổng số tiền bạn cần thanh toán khi nhận sách = Giá sách + Chi phí ship của cuốn sách.

Giá sách cụ thể như sau:

Cuốn Bài Tập ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu: 209k -> 169k (Áp dụng cho đơn combo hoặc có mã giftcode)

Cuốn Ôn thi tiếng Đức theo cách hiệu quả – A1: 199k -> 139k (Áp dụng cho đơn combo hoặc có mã giftcode)

Cuốn Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu Version 2.0: 249k -> 199k

Chi phí ship cho việc giao sách đi toàn quốc: 30k/cuốn. Từ cuốn thứ 2 trong cùng một đơn hàng, phụ phí ship sẽ cộng thêm 5k cho mỗi cuốn thêm vào (với các tỉnh miền Bắc) và 10k cho mỗi cuốn thêm vào (với các tỉnh miền Trung và miền Nam). Riêng các đơn hàng ở Hà Nội sẽ không bị tính phụ phí ship cho các cuốn thêm vào.

Thời gian xử lý đơn hàng của bạn (bao gồm lên đơn và đóng gói sách) sẽ cần 01 ngày. Sau khi xử lý xong, đơn hàng của bạn sẽ được giao đi với các mốc thời gian sau (không tính ngày lễ và Chủ Nhật):

Giao hàng đến Hà Nội & các tỉnh miền Bắc: 1-2 ngày
Giao hàng đến TPHCM & Đà Nẵng: 2-3 ngày
Giao hàng đến các tỉnh miền Trung và miền Nam còn lại: 3-4 ngày

Để đặt sách, bạn hãy đăng ký form ở dưới 

(Mọi thông tin đều sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối)

Lưu ý: Sau khi điền xong form & bấm nút Gửi thông tin, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công. Khi đó, chắc chắn đơn hàng của bạn đã được xác nhận và sẽ được gửi đi theo đúng lịch trình (do vậy nhằm tăng tốc độ xử lý đơn sẽ không cần một email hay một cuộc gọi xác nhận lại).

Sau khi bấm nút “Gửi thông tin“, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công.