💡 Bạn sẽ nhận được những gì từ cuốn sách này?

➡ Hướng dẫn tỉ mỉ và dễ hiểu

Cuốn sách được viết về kỳ thi A1 (Start Deutsch 1) và cung cấp những kiến thức cần thiết một cách tỉ mỉ và dễ hiểu nhất để vượt qua kỳ thi này. Các hướng dẫn và giải thích trong sách được viết theo phong cách mô phỏng những gì tác giả trực tiếp giảng dạy cho học viên. Do đó có thể xem chúng như những bài giảng mà bạn có thể xem lại nhiều lần vào bất kỳ lúc nào. Thông qua cuốn sách bạn cũng sẽ được rèn luyện về tư duy làm bài thi cũng như cách thức để giải quyết các câu hỏi trong đề thi một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

➡ Thẻ thành viên từ Đạt Trần Deutsch

Sách dày 400 trang được in trên giấy couché và đi kèm với sách là một thẻ thành viên với mã tham gia nhóm kín Ôn thi tiếng Đức A1 của Đạt Trần Deutsch. Trong nhóm này bạn sẽ nhận được các tài liệu ôn thi bổ sung cũng như có thể đặt câu hỏi về các phần mà bạn chưa hiểu hoặc thắc mắc trong cuốn sách.

♥ Đọc thử sách ♥ 

Một bản đọc thử của cuốn sách được cung cấp ở đây nhằm giúp người đọc có những hình dung ban đầu về bố cục của sách cũng như có thể kiểm định chất lượng của cuốn sách trước khi quyết định đặt mua.

Một số hình ảnh thực tế khác của cuốn sách

💡 Ưu đãi 💡 

  • Nếu đã từng sở hữu cuốn Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu bạn có thể nhập mã giftcode kẹp trong sách để nhận ưu đãi giảm 30% so với giá bìa 199k chỉ còn 139k cho cuốn Ôn thi tiếng Đức A1 theo cách hiệu quả.
  • Giá 139k cũng sẽ tự động được áp dụng khi bạn đặt mua một combo bất kỳ (không cần nhập mã giftcode).

Tổng số tiền bạn cần thanh toán khi nhận sách = Giá sách + Chi phí ship của cuốn sách.

Giá các loại sách cụ thể như sau:

Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu: 249k -> 199k (Trọn bộ 2 tập)

Sách 3000 Từ vựng tiếng Đức thông dụng: 229k -> 179k

Sách Bài Tập ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu: 209k -> 169k (Áp dụng cho đơn combo hoặc có mã giftcode)

Sách Ôn thi tiếng Đức A1 theo cách hiệu quả: 199k -> 139k (Áp dụng cho đơn combo hoặc có mã giftcode)

Chi phí ship cho việc giao sách đi toàn quốc: 30k. Từ cuốn thứ 02 trong cùng một đơn hàng (2 tập của sách ngữ pháp sẽ vẫn được tính gộp như 1 cuốn), phụ phí ship về trọng lượng sẽ cộng thêm 5k cho mỗi cuốn thêm vào (với các tỉnh miền Bắc) và 10k cho mỗi cuốn thêm vào (với các tỉnh miền Trung và miền Nam). Riêng các đơn hàng ở Hà Nội sẽ không bị tính phụ phí ship cho các cuốn thêm vào.

Sau khi lên đơn và đóng gói, đơn sách của bạn sẽ được giao đi với các mốc thời gian sau (không tính ngày lễ và Chủ Nhật):

  • Giao hàng đến Hà Nội & các tỉnh miền Bắc: 1-3 ngày
  • Giao hàng đến TPHCM & Đà Nẵng: 2-4 ngày
  • Giao hàng đến các tỉnh miền Trung và miền Nam còn lại: 3-5 ngày

Để đặt sách, bạn hãy đăng ký form ở dưới

(Mọi thông tin sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối)

Lưu ý: Sau khi điền xong form & bấm nút “Gửi thông tin“, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công. Khi đó, chắc chắn đơn hàng của bạn đã được xác nhận và sẽ được gửi đi theo đúng lịch trình (do vậy nhằm tăng tốc độ xử lý đơn sẽ không cần một email hay một cuộc gọi xác nhận lại).

    Sau khi bấm nút “Gửi thông tin“, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công.