💡 Bạn sẽ nhận được những gì từ cuốn sách này?

➡ Đầy đủ và cụ thể

3000 từ vựng được lựa chọn của cuốn sách là những từ vựng quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như thường xuyên xuất hiện trong các giáo trình dạy và học tiếng Đức. Đi kèm là những ví dụ cụ thể, thực tiễn cho từng từ vựng.

➡ Phân loại chi tiết

Các từ vựng trong sách được đánh dấu phân loại màu sắc khác nhau (Cho danh từ, động từ, tính từ, trạng từ …) giúp người học phân biệt và tra cứu thuận tiện hơn từ điển truyền thống.

➡ Phiên âm quốc tế IPA

Phần phiên âm quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet) trong sách giúp người học dễ dàng hơn trong việc nhận diện đúng các âm của mỗi từ vựng, từ đó cải thiện khả năng phát âm chuẩn xác.

♥ Đọc thử sách ♥ 

Một bản đọc thử của cuốn sách được cung cấp ở đây nhằm giúp người đọc có những hình dung ban đầu về bố cục của sách cũng như có thể kiểm định chất lượng của cuốn sách trước khi quyết định đặt mua.

Một số hình ảnh thực tế của cuốn sách

💡 Ưu đãi 💡 

Hiện sách 3000 Từ vựng tiếng Đức thông dụng đang trong thời gian ưu đãi giảm 22% so với giá bìa 229k còn 179k.

Tổng số tiền bạn cần thanh toán khi nhận sách = Giá sách + Chi phí ship của cuốn sách.

Giá các loại sách cụ thể như sau:

Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu: 249k -> 199k (Trọn bộ 2 tập)

Sách 3000 Từ vựng tiếng Đức thông dụng: 229k -> 179k

Sách Bài Tập ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu: 209k -> 169k (Áp dụng cho đơn combo hoặc có mã giftcode)

Sách Ôn thi tiếng Đức A1 theo cách hiệu quả: 199k -> 139k (Áp dụng cho đơn combo hoặc có mã giftcode)

Chi phí ship cho việc giao sách đi toàn quốc: 30k. Từ cuốn thứ 02 trong cùng một đơn hàng (2 tập của sách ngữ pháp sẽ vẫn được tính gộp như 1 cuốn), phụ phí ship về trọng lượng sẽ cộng thêm 5k cho mỗi cuốn thêm vào (với các tỉnh miền Bắc) và 10k cho mỗi cuốn thêm vào (với các tỉnh miền Trung và miền Nam). Riêng các đơn hàng ở Hà Nội sẽ không bị tính phụ phí ship cho các cuốn thêm vào.

Sau khi lên đơn và đóng gói, đơn sách của bạn sẽ được giao đi với các mốc thời gian sau (không tính ngày lễ và Chủ Nhật):

  • Giao hàng đến Hà Nội & các tỉnh miền Bắc: 1-3 ngày
  • Giao hàng đến TPHCM & Đà Nẵng: 2-4 ngày
  • Giao hàng đến các tỉnh miền Trung và miền Nam còn lại: 3-5 ngày

Để đặt sách, bạn hãy đăng ký form ở dưới

(Mọi thông tin sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối)

Lưu ý: Sau khi điền xong form & bấm nút “Gửi thông tin“, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công. Khi đó, chắc chắn đơn hàng của bạn đã được xác nhận và sẽ được gửi đi theo đúng lịch trình (do vậy nhằm tăng tốc độ xử lý đơn sẽ không cần một email hay một cuộc gọi xác nhận lại).

    Sau khi bấm nút “Gửi thông tin“, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công.