Ngữ pháp tiếng đức theo cách dễ hiểu

Một sự trải nghiệm mới dành cho bạn

Bạn sẽ nhận được những gì từ cuốn sách này?

Nội dung đầy đủ và dễ hiểu

Đây là một cuốn sách ngữ pháp tiếng Đức dành cho người Việt và được viết theo một hệ thống tư duy logic phù hợp với người Việt. Nội dung của cuốn sách bao gồm toàn bộ ngữ pháp tiếng Đức từ trình độ A1 đến C1 được sắp xếp một cách khoa học theo 35 chương với trình độ từ thấp lên cao. Phần bài tập được biên soạn ngắn gọn nhưng tập trung đúng vào trọng tâm của mỗi chương, giúp người học tiết kiệm thời gian mà vẫn thực hành được toàn bộ phần lý thuyết.

Thiết kế sinh động và nhiều màu sắc

Cuốn sách mang khổ A5, dày 420 trang và được in màu 100% trên giấy couché. Các chương đều được thiết kế đầy màu sắc thông qua từng bảng biểu, từng tiêu đề, từng chữ cái được tô màu tỉ mỉ. Tất cả đều nhằm hỗ trợ người đọc nắm bắt được bài học một cách trực quandễ hiểu nhất.

Thẻ thành viên từ Đạt Trần Deutsch

Đi kèm theo sách là một thẻ thành viên với mã giftcode (duy nhất cho mỗi độc giả) in trên thẻ. Với mã này các thành viên có thể tham gia group kín "Độc giả sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu" để đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến cuốn sách, cũng như thực hành thêm nhiều bài tập nâng cao của mỗi chương được soạn sẵn trong group. Ngoài ra, cũng với mã này các thành viên sẽ được giảm 30% vô thời hạn trên giá bìa cuốn sách thứ 2 của Đạt Trần Deutsch (dự kiến ra mắt trong quý II/2019).

Bản tóm tắt pdf của sách

Với mã giftcode ở trên, độc giả ngoài việc có thể tham gia nhóm kín và nhận ưu đãi giảm 30%, còn có thể nhận thêm quà tặng hữu ích là một bản tóm tắt pdf hoàn chỉnh của cuốn sách "Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu" bao gồm trọn vẹn 35 chương trong sách, nhưng được tóm lược và tập trung chủ yếu vào phần công thức và các bảng biểu. Do đó bản tóm tắt này đặc biệt thích hợp với độc giả đã sở hữu sách giấy để có thêm một công cụ online tra cứu các thông tin thiết yếu trong sách một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, mà không cần lúc nào cũng mang theo sách bên người.

Đọc thử sách

Một bản đọc thử của cuốn sách được cung cấp ở đây nhằm giúp người đọc có những hình dung ban đầu về bố cục của sách cũng như có thể kiểm định chất lượng của cuốn sách trước khi quyết định đặt mua.

Một số hình ảnh thực tế khác của cuốn sách 

Giấy phép xuất bản sách & Giấy chứng nhận quyền tác giả

Một vài cảm nhận của những độc giả đã sở hữu sách “Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu”

Quà tặng: Hiện sách đang được ưu đãi giảm 20k so với giá bìa (199k) nên bạn có thể sở hữu ngay cuốn sách này chỉ với 179k nhé (Giá ưu đãi này sẽ được áp dụng đến hết 30.09.2019).

Tổng số tiền bạn cần thanh toán khi nhận sách = Giá sách ưu đãi (179k) + Giá ship của cuốn sách. Chi phí ship cho việc giao sách từ Hà Nội sẽ do bên vận chuyển (công ty Giao hàng tiết kiệm) tính toán, thường sẽ rơi vào khoảng 20-40k tùy thuộc vào địa chỉ của bạn. Bạn có thể xem bảng giá bên dưới để tính ra được giá ship đơn hàng của bạn (với lựa chọn giao Nhanh).

Thời gian xử lý đơn hàng của bạn (bao gồm lên đơn và đóng gói sách) sẽ cần 01 ngày. Sau khi xử lý xong, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển ngay cho công ty GHTK để giao đi với các mốc thời gian (không tính các ngày lễ và ngày nghỉ T7 & CN):

– Giao hàng đến Hà Nội & các tỉnh miền Bắc: 1-2 ngày
– Giao hàng đến TPHCM & Đà Nẵng: 2-3 ngày
– Giao hàng đến các tỉnh miền Trung và miền Nam còn lại: 3-4 ngày

Để đặt sách, bạn hãy đăng ký form ở dưới 

(Mọi thông tin đều sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối)

Lưu ý: Sau khi điền xong form & bấm nút Gửi thông tin, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công. Khi đó, chắc chắn đơn hàng của bạn đã được xác nhận và sẽ được gửi đi theo đúng lịch trình (do vậy nhằm tăng tốc độ xử lý đơn sẽ không cần một email hay một cuộc gọi xác nhận lại).

Sau khi bấm nút “Gửi thông tin“, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công.