Ngữ pháp tiếng đức theo cách dễ hiểu

Một sự trải nghiệm mới dành cho bạn

Bạn sẽ nhận được những gì từ cuốn sách này?

Nội dung đầy đủ và dễ hiểu

Đây là một cuốn sách ngữ pháp tiếng Đức dành cho người Việt và được viết theo một hệ thống tư duy logic phù hợp với người Việt. Nội dung của cuốn sách được sắp xếp một cách khoa học theo 35 chương từ dễ đến khó. Phần bài tập được biên soạn ngắn gọn nhưng tập trung đúng vào trọng tâm của mỗi chương, giúp người học tiết kiệm thời gian mà vẫn thực hành được toàn bộ phần lý thuyết.

Thiết kế sinh động và nhiều màu sắc

Cuốn sách mang khổ A5, dày 420 trang và được in màu 100% trên giấy couché. Các chương đều được thiết kế đầy màu sắc thông qua từng bảng biểu, từng tiêu đề, từng chữ cái được tô màu tỉ mỉ. Tất cả đều nhằm hỗ trợ người đọc nắm bắt được bài học một cách trực quandễ hiểu nhất.

Thẻ thành viên từ Đạt Trần Deutsch

Đi kèm theo sách là một thẻ thành viên với mã giftcode (duy nhất cho mỗi độc giả) in trên thẻ. Với mã này các thành viên có thể tham gia group kín "Độc giả sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu" để đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến cuốn sách, cũng như thực hành thêm nhiều bài tập nâng cao của mỗi chương được soạn sẵn trong group. Ngoài ra, cũng với mã này các thành viên sẽ được giảm 30% vô thời hạn trên giá bìa cuốn sách thứ 2 của Đạt Trần Deutsch (dự kiến ra mắt trong quý I/2019).

Thẻ ưu đãi từ công ty WBS Training Vietnam

Một ưu đãi rất lớn đến từ công ty WBS Training Vietnam dành cho độc giả của Đạt Trần Deutsch. Với mã ưu đãi trên tấm thẻ này, độc giả sẽ được giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm của công ty WBS Training Vietnam. Bao gồm: Các khóa học tiếng Đức, các gói dịch vụ du học / du học nghề, các kỳ thi telc được tổ chức tại WBS Training Vietnam cũng như nhiều sản phẩm khác.

Đọc thử sách

Một bản đọc thử của cuốn sách được cung cấp ở đây nhằm giúp người đọc có những hình dung ban đầu về bố cục của sách cũng như có thể kiểm định chất lượng của cuốn sách trước khi quyết định đặt mua.

Một số hình ảnh thực tế khác của cuốn sách 

Nếu bạn yêu mến Đạt Trần Deutsch và muốn nhận ưu đãi giảm 39k so với giá bìa (199k) thì bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau đây để có thể sở hữu ngay cuốn sách này chỉ với 160k nhé ^^ (Ưu đãi đặc biệt này chỉ kéo dài đến hết 31.01.2019):

  • Bước 1: Vào page Đạt Trần Deutsch và nhấp vào mục "Đánh giá".
  • Bước 2: Lựa chọn "Có" giới thiệu Đạt Trần Deutsch.
  • Bước 3: Viết vài dòng cảm nhận của bạn về Đạt Trần Deutsch ^^ và nhấn "Đăng" ở chế độ công khai.

Hướng dẫn đề xuất Đạt Trần Deutsch bằng điện thoại qua 3 bước

Hướng dẫn đề xuất Đạt Trần Deutsch bằng máy tính qua 3 bước

Lưu ý 1: Chỉ với những đề xuất công khai thì hệ thống auto-reply của facebook mới tự động gửi tin nhắn xác nhận sau khoảng 10 phút. Nhưng bạn không cần phải đợi hết 10 phút mà sau khi đề xuất page có thể tiếp tục điền tên/nick facebook của bạn vào form đăng ký bên dưới để nhận ưu đãi giảm giá nhé.

Lưu ý 2: Nếu trước đây bạn đã từng đánh giá hoặc đề xuất page Đạt Trần Deutsch thì lựa chọn đề xuất ở bước 2 sẽ không xuất hiện nữa và bạn có thể bỏ qua bước này và trực tiếp điền tên/nick facebook của bạn vào form đăng ký bên dưới để nhận ưu đãi giảm giá nhé.

Để đặt sách, bạn hãy đăng ký form ở dưới 

(Mọi thông tin đều sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối)

Lưu ý: Sau khi bấm nút “Gửi thông tin“, bạn hãy chờ khoảng 10 giây để được hệ thống tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công.

Tổng số tiền bạn cần thanh toán khi nhận sách = Giá sách (160k nếu bạn đã đề xuất page) + Giá ship của cuốn sách. Chi phí ship cho việc giao sách từ Hà Nội sẽ do bên vận chuyển (công ty Giao hàng tiết kiệm) tính toán, thường sẽ rơi vào khoảng 20-40k tùy thuộc vào địa chỉ của bạn. Bạn có thể xem bảng giá bên dưới để tính ra được giá ship đơn hàng của bạn (theo kg & lựa chọn “Nhanh” với trọng lượng một cuốn sách nặng 0.5 kg). 

Thời gian xử lý đơn hàng của bạn sẽ mất khoảng 1-3 ngày tùy theo lượng đơn tại thời điểm đó (thường chỉ mất 1 ngày). Xử lý xong thì đơn hàng của bạn sẽ được chuyển ngay cho công ty vận chuyển Giao hàng tiết kiệm để giao đi với các mốc thời gian:

– Giao hàng đến Hà Nội & các tỉnh miền Bắc: 1-2 ngày
– Giao hàng đến TPHCM & Đà Nẵng: 2-3 ngày
– Giao hàng đến các tỉnh miền Trung và miền Nam còn lại: 3-4 ngày

*Với các bạn ở nước ngoài muốn mua sách: Do hiện tại mình mới chỉ đủ khả năng và thời gian để xử lý các đơn hàng giao trong lãnh thổ Việt Nam, nên rất hy vọng các bạn có thể nhờ người nhà đặt sách ở Việt Nam rồi nhờ người quen mang sang hộ hoặc nhờ người nhà thuê dịch vụ DHL / bưu điện để gửi sang. Cảm ơn các bạn rất nhiều.