💡 Bạn sẽ nhận được những gì từ cuốn sách này?

➡ Nội dung đầy đủ và dễ hiểu

Đây là một cuốn sách ngữ pháp tiếng Đức dành cho người Việt và được viết theo một hệ thống tư duy logic phù hợp với người Việt. Nội dung của cuốn sách bao gồm toàn bộ ngữ pháp tiếng Đức từ trình độ A1 đến C1 được sắp xếp một cách khoa học theo 45 chương với trình độ từ thấp lên cao. Phần bài tập áp dụng được biên soạn ngắn gọn nhưng tập trung đúng vào trọng tâm của mỗi chương, giúp người học tiết kiệm thời gian mà vẫn thực hành được toàn bộ phần lý thuyết.

➡ Thiết kế sinh động và nhiều màu sắc

Cuốn sách mang khổ A5, dày 531 trang (trọn bộ 2 tập) được in màu 100%. Các chương đều được thiết kế đầy màu sắc thông qua từng bảng biểu, từng tiêu đề, từng chữ cái được tô màu tỉ mỉ. Tất cả đều nhằm hỗ trợ người đọc nắm bắt được bài học một cách trực quandễ hiểu nhất.

➡ Thẻ thành viên từ Đạt Trần Deutsch

Đi kèm theo sách là một thẻ thành viên với mã giftcode (duy nhất cho mỗi độc giả) in trên thẻ. Với mã này bạn có thể tham gia group kín Học tiếng Đức theo cách dễ hiểu để đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến cuốn sách, cũng như thực hành thêm nhiều bài tập nâng cao của mỗi chương được soạn sẵn trong group. Ngoài ra, cũng với mã này bạn sẽ được giảm 20% khi đặt mua cuốn “Bài tập ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu” & được giảm 30% khi đặt mua cuốn “Ôn thi tiếng Đức theo cách hiệu quả – A1“.

♥ Đọc thử sách ♥ 

Một bản đọc thử của cuốn sách được cung cấp ở đây nhằm giúp người đọc có những hình dung ban đầu về bố cục của sách cũng như có thể kiểm định chất lượng của cuốn sách trước khi quyết định đặt mua.

Một số hình ảnh thực tế khác của cuốn sách


Cảm nhận của những độc giả đã sở hữu sách “Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu”

 💡 Ưu đãi 💡 

Hiện sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu đang trong thời gian ưu đãi giảm 20% so với giá bìa 249k còn 199k.

Tổng số tiền bạn cần thanh toán khi nhận sách = Giá sách + Chi phí ship của cuốn sách.

Giá các loại sách cụ thể như sau:

Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu: 249k -> 199k (Trọn bộ 2 tập)

Sách 3000 Từ vựng tiếng Đức thông dụng: 229k -> 179k

Sách Bài Tập ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu: 209k -> 169k (Áp dụng cho đơn combo hoặc có mã giftcode)

Sách Ôn thi tiếng Đức A1 theo cách hiệu quả: 199k -> 139k (Áp dụng cho đơn combo hoặc có mã giftcode)

Chi phí ship cho việc giao sách đi toàn quốc: 30k. Từ cuốn thứ 02 trong cùng một đơn hàng (2 tập của sách ngữ pháp sẽ vẫn được tính gộp như 1 cuốn), phụ phí ship về trọng lượng sẽ cộng thêm 5k cho mỗi cuốn thêm vào (với các tỉnh miền Bắc) và 10k cho mỗi cuốn thêm vào (với các tỉnh miền Trung và miền Nam). Riêng các đơn hàng ở Hà Nội sẽ không bị tính phụ phí ship cho các cuốn thêm vào.

Sau khi lên đơn và đóng gói, đơn sách của bạn sẽ được giao đi với các mốc thời gian sau (không tính ngày lễ và Chủ Nhật):

  • Giao hàng đến Hà Nội & các tỉnh miền Bắc: 1-3 ngày
  • Giao hàng đến TPHCM & Đà Nẵng: 2-4 ngày
  • Giao hàng đến các tỉnh miền Trung và miền Nam còn lại: 3-5 ngày

Để đặt sách, bạn hãy đăng ký form ở dưới

(Mọi thông tin sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối)

Lưu ý: Sau khi điền xong form & bấm nút “Gửi thông tin“, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công. Khi đó, chắc chắn đơn hàng của bạn đã được xác nhận và sẽ được gửi đi theo đúng lịch trình (do vậy nhằm tăng tốc độ xử lý đơn sẽ không cần một email hay một cuộc gọi xác nhận lại).

    Sau khi bấm nút “Gửi thông tin“, bạn hãy chờ khoảng 10-20 giây để đơn hàng được xử lý và sau đó sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận đăng ký thành công.