💡 Bạn sẽ nhận được những gì từ cuốn E-Book này?

➡ Đầy đủ và chi tiết

Cuốn E-Book 172 trang cung cấp những thông tin quan trọng về kỳ thi Goethe B1 – phần thi Viết cũng như các lưu ý và gợi ý khi làm bài. Đi kèm là 20 đề thi cùng lời giải mẫu một cách cụ thể. Tất cả các nội dung đều được dịch song song sang tiếng Việt nhằm giúp người học nắm bắt kiến thức một cách đơn giản nhất.

➡ Màu sắc đa dạng

Các phần nội dung trong sách đều được đánh dấu và phân loại màu sắc khác nhau, giúp người học phân biệt và tra cứu một cách thuận tiện và nhanh chóng.

➡ Tóm lược súc tích

Sau mỗi phần thi là các cụm từ và mẫu câu quan trọng được tổng hợp giúp người học dễ dàng hơn trong việc thu nạp và tự mình áp dụng kiến thức sau này.

♥ Đọc thử sách ♥ 

Một bản đọc thử của cuốn sách được cung cấp ở đây nhằm giúp người đọc có những hình dung ban đầu về bố cục của sách cũng như có thể kiểm định chất lượng của cuốn sách trước khi quyết định đặt mua.

💡 Ưu đãi 💡

Hiện E-Book Ôn thi tiếng Đức B1 – Kỹ năng Viết đang trong thời gian ưu đãi giảm 50% so với giá bìa 100k còn 50k. Ưu đãi này sẽ có thể kết thúc mà không cần báo trước.

Lưu ý quan trọng

Liên quan đến các vấn đề về bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ, nên cuốn sách E-Book này sẽ không thể tải xuống, in ra, sao chụp hoặc chia sẻ.

Cách mua sách

Chuyển khoản số tiền tương ứng (50k) vào số tài khoản dưới đây. Bằng việc chuyển tiền, bạn đã chấp nhận và đồng ý với những nội dung được ghi trong phần Lưu ý quan trọng bên trên.

  • Chủ tài khoản: TRAN KHAC DAT
  • Số tài khoản: 19031868508012
  • Ngân hàng: Techcombank
  • Nội dung chuyển khoản: Địa chỉ gmail của bạn bỏ ký tự “@”
  • Ví dụ nội dung chuyển khoản: dat.trankhac gmail.com

Vui lòng chỉ sử dụng địa chỉ gmail để đăng ký mua E-Book.

Sau khi chuyển khoản, bạn có thể kiểm tra lại hòm thư để nhận email cấp quyền truy cập link đọc E-Book (có thể bạn sẽ cần kiểm tra cả trong khu vực thư rác/spam để tìm thấy email).

Thông thường sau khoảng 30 phút đến 3 tiếng, E-Book sẽ được gửi tới gmail của bạn. Nếu thời gian chuyển khoản sau 22h, bạn vui lòng đợi đến 8h sáng hôm sau để nhận E-Book nhé. 

Nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn vui lòng inbox qua fanpage Đạt Trần Deutsch để được trợ giúp nhé.