Học đại học ở Đức – Ebook: Mười nguyên lý của kinh tế học

Bạn đã từng nghe nói đến phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái chưa? Người Do Thái học ngoại ngữ bằng cách lồng ghép các cụm từ ngoại ngữ mà họ cần học vào trong những câu tiếng Do Thái họ sử dụng hàng ngày.

Mình đánh giá cách học này khá thú vị vì nó thử thách khả năng ghi nhớ từ vựng của mỗi người. Do đó, mình đã quyết định thực hiện một eBook để áp dụng phương pháp học này. Nhưng viết về đề tài gì đây? Trong quá trình tìm kiếm đề tài, mình nhận thấy mảng kinh tế có lẽ sẽ hấp dẫn nhiều người vì khá nhiều bạn đã và sắp sang Đức du học đi theo ngành kinh tế. Trong mảng kinh tế thì chủ đề 10 nguyên lý của Kinh tế học có lẽ là chủ đề cơ bản nhất mà bất kỳ sinh viên nào cũng sẽ phải học qua.

Do đó mình đã quyết định viết một cuốn eBook về chủ đề này vừa để áp dụng phương pháp học từ vựng của người Do Thái, vừa để tăng cường vốn từ vựng về kinh tế cho những ai quan tâm. Link tải về được đặt ở cuối bài viết.

Đọc thêm:

Khóa học offline Ôn thi A1 theo cách hiệu quả tại Hà Nội kéo dài trong 3 tuần liên tục với 15 buổi nhằm xây dựng một sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Start Deutsch 1 được tổ chức tại viện Goethe.

Ebook Ôn thi tiếng Đức B1 – Kỹ năng Viết dày 172 trang, cung cấp những lưu ý và gợi ý quan trọng khi làm bài thi Viết Goethe B1. Đi kèm là 20 đề mẫu kèm lời giải cụ thể.

Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu Version 2.0 dày 531 trang in màu 100%. Nội dung của sách bao gồm toàn bộ ngữ pháp tiếng Đức từ A1 đến C1 được sắp xếp theo 45 chương từ dễ đến khó.

Sách 3000 từ vựng tiếng Đức thông dụng dày 400 trang in màu 100% cung cấp 3000 từ vựng quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như thường xuyên xuất hiện trong các giáo trình dạy và học tiếng Đức.

Sách Bài tập Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu dày 312 trang in màu 100%. Cuốn sách giúp bạn luyện tập thành thạo các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Đức từ trình độ A1 đến C1.

Sách Ôn thi tiếng Đức theo cách hiệu quả – A1 dày 400 trang in trên giấy couché. Sách giúp người học vượt qua kỳ thi A1 bằng những hướng dẫn về cách giải đề thi một cách tỉ mỉ cũng như giúp rèn luyện tư duy làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Phần 1: Giới thiệu về 10 nguyên lý của Kinh tế học có kèm theo từ vựng Đức-Việt.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - 10 Nguyên lý kinh tế học Phần 1

Phần 2: Giới thiệu về 10 nguyên lý của Kinh tế học theo phương pháp trộn từ tiếng Đức.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - 10 Nguyên lý kinh tế học Phần 2

Phần 3: Một số từ vựng căn bản của ngành kinh tế.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - 10 Nguyên lý kinh tế học Phần 3

eBook 10 nguyên lý của Kinh tế học 

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - 10 Nguyên lý kinh tế học Ebook

Tác giả

Các bình luận

  1. Hoàng Nam Trả lời
  2. duyeen Trả lời

Bình luận của bạn