Tổng hợp các kiến thức Toán & Hóa cơ bản bằng tiếng Đức

Toán học (Mathematik) là một bộ môn rất quan trọng và xuất hiện trong hầu hết các chương trình học dự bị hay đại học ở Đức. Với những kiến thức toán đã được học trong 12 năm phổ thông ở Việt Nam, bạn sẽ không quá khó khăn để vượt qua môn toán ở Đức, thậm chí còn có thể lấy được điểm số rất cao.

Tuy nhiên có một chút khó khăn ban đầu là bạn có thể chưa quen với những khái niệm, định nghĩa trong toán học bằng tiếng Đức. Do đó dưới đây mình đã soạn sẵn một số kiến thức cơ bản trong môn Toán mà bạn có thể làm quen dần. Cuối bài mình cũng sẽ bổ sung thêm một số nguyên tố hóa học phổ biến bằng tiếng Đức.

Viel Erfolg!

Đọc thêm:

Khóa học offline Ôn thi A1 theo cách hiệu quả tại Hà Nội kéo dài trong 3 tuần liên tục với 15 buổi nhằm xây dựng một sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Start Deutsch 1 được tổ chức tại viện Goethe.

Ebook Ôn thi tiếng Đức B1 – Kỹ năng Viết dày 172 trang, cung cấp những lưu ý và gợi ý quan trọng khi làm bài thi Viết Goethe B1. Đi kèm là 20 đề mẫu kèm lời giải cụ thể.

Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu Version 2.0 dày 531 trang in màu 100%. Nội dung của sách bao gồm toàn bộ ngữ pháp tiếng Đức từ A1 đến C1 được sắp xếp theo 45 chương từ dễ đến khó.

Sách 3000 từ vựng tiếng Đức thông dụng dày 400 trang in màu 100% cung cấp 3000 từ vựng quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như thường xuyên xuất hiện trong các giáo trình dạy và học tiếng Đức.

Sách Bài tập Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu dày 312 trang in màu 100%. Cuốn sách giúp bạn luyện tập thành thạo các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Đức từ trình độ A1 đến C1.

Sách Ôn thi tiếng Đức theo cách hiệu quả – A1 dày 400 trang in trên giấy couché. Sách giúp người học vượt qua kỳ thi A1 bằng những hướng dẫn về cách giải đề thi một cách tỉ mỉ cũng như giúp rèn luyện tư duy làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Những khái niệm cơ bản trong môn Toán

Một số nguyên tố hóa học phổ biến

Tác giả

Bình luận của bạn