[ Infographic ] Các dạng số nhiều của danh từ trong tiếng Đức (A2)

Đã từ lâu Infographic được công nhận như là một phương pháp học tập tối ưu vì nó không chỉ ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hiểu mà Infographic còn giúp chúng ta khơi dậy hứng thú học hành bởi chính giao diện hình ảnh hấp dẫn của nó ✌️

Đọc thêm:

Do đó để góp phần giúp việc học tiếng Đức của mọi người trở nên hiệu quả hơn nữa, mình sẽ xây dựng một số Infographic xoay quanh các mảng kiến thức “hơi hơi khó nhớ” một chút 😉

Và chủ đề Infographic của bài ngày hôm nay sẽ là: “Quy luật xây dựng dạng số nhiều của danh từ”.

Khóa học offline Ôn thi A1 theo cách hiệu quả tại Hà Nội kéo dài trong 3 tuần liên tục với 15 buổi nhằm xây dựng một sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Start Deutsch 1 được tổ chức tại viện Goethe.

Ebook Ôn thi tiếng Đức B1 – Kỹ năng Viết dày 172 trang, cung cấp những lưu ý và gợi ý quan trọng khi làm bài thi Viết Goethe B1. Đi kèm là 20 đề mẫu kèm lời giải cụ thể.

Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu Version 2.0 dày 531 trang in màu 100%. Nội dung của sách bao gồm toàn bộ ngữ pháp tiếng Đức từ A1 đến C1 được sắp xếp theo 45 chương từ dễ đến khó.

Sách 3000 từ vựng tiếng Đức thông dụng dày 400 trang in màu 100% cung cấp 3000 từ vựng quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như thường xuyên xuất hiện trong các giáo trình dạy và học tiếng Đức.

Sách Bài tập Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu dày 312 trang in màu 100%. Cuốn sách giúp bạn luyện tập thành thạo các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Đức từ trình độ A1 đến C1.

Sách Ôn thi tiếng Đức theo cách hiệu quả – A1 dày 400 trang in trên giấy couché. Sách giúp người học vượt qua kỳ thi A1 bằng những hướng dẫn về cách giải đề thi một cách tỉ mỉ cũng như giúp rèn luyện tư duy làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Tác giả

Các bình luận

  1. Thái Trả lời
  2. Huyền Trả lời
  3. Thuy tran Trả lời

Bình luận của bạn