Học từ vựng qua hình ảnh (A1, A2)

Chào cả nhà,

học từ vựng qua hình ảnh là một phương pháp đầy trực quan và hiệu quả trong việc nhớ từ.

Do đó, hôm nay mình muốn giới thiệu tới mọi người một trang web học từ vựng như vậy.

Đọc thêm:

Khóa học offline Ôn thi A1 theo cách hiệu quả tại Hà Nội kéo dài trong 3 tuần liên tục với 15 buổi nhằm xây dựng một sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Start Deutsch 1 được tổ chức tại viện Goethe.

Ebook Ôn thi tiếng Đức B1 – Kỹ năng Viết dày 172 trang, cung cấp những lưu ý và gợi ý quan trọng khi làm bài thi Viết Goethe B1. Đi kèm là 20 đề mẫu kèm lời giải cụ thể.

Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu Version 2.0 dày 531 trang in màu 100%. Nội dung của sách bao gồm toàn bộ ngữ pháp tiếng Đức từ A1 đến C1 được sắp xếp theo 45 chương từ dễ đến khó.

Sách 3000 từ vựng tiếng Đức thông dụng dày 400 trang in màu 100% cung cấp 3000 từ vựng quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như thường xuyên xuất hiện trong các giáo trình dạy và học tiếng Đức.

Sách Bài tập Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu dày 312 trang in màu 100%. Cuốn sách giúp bạn luyện tập thành thạo các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Đức từ trình độ A1 đến C1.

Sách Ôn thi tiếng Đức theo cách hiệu quả – A1 dày 400 trang in trên giấy couché. Sách giúp người học vượt qua kỳ thi A1 bằng những hướng dẫn về cách giải đề thi một cách tỉ mỉ cũng như giúp rèn luyện tư duy làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Học từ vựng qua hình ảnh

Truy cập link “Từ vựng bằng hình ảnh” dưới đây:

Sau đó bạn chỉ cần click vào một chủ đề mà bạn quan tâm. Trong đó sẽ có chứa rất nhiều từ vựng thuộc về chủ đề đó. Ví dụ chủ đề Wetter (thời tiết):
Ưu điểm của trang học từ vựng này:
  • Có sẵn nghĩa tiếng Việt của từ vựng.
  • Có hình minh họa -> Giúp cho việc liên kết ý nghĩa của từ với hình ảnh trở nên dễ dàng hơn.
  • Có phát âm tiếng Đức (click nút tam giác bên phải mỗi từ) -> Giúp hạn chế khả năng phát âm sai.

Viel Spaß beim Deutschlernen!

Tác giả

Các bình luận

  1. Kiệt Trả lời

Bình luận của bạn