Học tiếng Đức: Những từ viết tắt phổ biến nhất (A2)

Trong quá trình học tiếng Đức hẳn không ít lần chúng ta bắt gặp những từ hoặc cụm từ viết tắt mà không hiểu được ý nghĩa của chúng.

Nhằm hỗ trợ việc học tiếng Đức của mọi người được dễ dàng hơn, mình đã soạn một danh sách rút gọn chỉ bao gồm các từ viết tắt thông dụng và hay được sử dụng nhất trong các giáo trình và sách dạy tiếng Đức. Các bạn có thể click vào từng ảnh để phóng to ảnh hoặc tải ảnh về tùy ý.

Viel Spaß beim Deutschlernen!

Đọc thêm:

Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu Version 2.0 dày 531 trang in màu 100%. Nội dung của sách bao gồm toàn bộ ngữ pháp tiếng Đức từ A1 đến C1 được sắp xếp theo 45 chương từ dễ đến khó. 

Sách Ôn thi tiếng Đức theo cách hiệu quả – A1 dày 400 trang in trên giấy couché. Sách giúp người học vượt qua kỳ thi A1 bằng những hướng dẫn về cách giải đề thi một cách tỉ mỉ cũng như giúp rèn luyện tư duy làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Sách Bài tập Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu dày 312 trang in màu 100%. Cuốn sách giúp bạn luyện tập thành thạo các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Đức từ trình độ A1 đến C1.

Danh sách những từ viết tắt phổ biến nhất

Tác giả

Bình luận của bạn